CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM D2S

1.1 Giới thiệu chung

- Tên công ty : Công ty cổ phần giải pháp phần mềm D2S
- Địa chỉ: Số 205B Quan Nhân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.
- Hot line: 0973689983 ( ông Hoàng Văn Hội – Giám đốc kỹ thuật)
- Mã số thuế: 0103143095
- Số tài khoản: 0011003098800 mở tại Ngân hàng Vietcombank

Công ty Giải pháp Phần mềm D2S (Tên viết tắt D2S - Dynamic Software Solutions) được thành lập vào năm 2008 bởi những người trẻ tuổi tâm huyết trong việc ứng dụng tin học vào kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các giải pháp về hệ thống Quản trị doanh nghiệp, giải pháp về báo cáo Quản trị, phân tích, Các giải pháp về tích hợp hệ thống, đặc biệt là các giải pháp vệ tinh cho SAP-ERP và cung cấp một nền tảng kết nối mạnh mẽ cho Doanh nghiệp, tổ chức (EBUS) do chính D2S phát triển. Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp các sản phẩm phần mềm và dịch vụ chất lượng cao cho tất cả những doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi được hội tụ bởi đội ngũ chuyên gia đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phần mềm Quản trị doanh nghiệp - Marketing - Bán hàng. Với mục tiêu trở thành 1 công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng tại thị trường phần mềm ở Việt nam cũng như đối tác nước ngoài, chúng tôi luôn luôn cải tiến sản phẩm bằng việc áp dụng các công nghệ tiên tiến kết hợp với kinh nghiệm ứng dụng triển khai phần mềm. Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia phần mềm giàu kinh nghiệm, tất cả đều tốt nghiệp đại học hoặc tương đương, và sở hữu nhiều chứng chỉ tin học hàng đầu thế giới (Oracle, SAP, Microsoft, …)

1.2 Quan điểm của D2S

Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm nói chung do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh của họ là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với chúng tôi.

Một phần mềm tốt không những phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng mà còn phải là một sản phẩm tuân thủ các qui định chung của chế độ, ứng dụng tốt trong thực tế, có nhiều tiện ích, thao tác dễ dàng, giao diện thân thiện ... làm cho khách hàng gắn bó như là bạn đường trong quá trình công tác.

Mỗi thành viên trong Công ty D2S là một nhân tố-mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của chúng tôi. Do vậy chúng tôi luôn mong muốn tập hợp được những thành viên có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Để tạo được niềm tin và lòng hăng say trong công việc của các thành viên trong công ty, ngoài các giá trị tinh thần đích thực chúng tôi còn không ngừng phấn đấu nâng cao đời sống vật chất của các thành viên D2S.

1.3 Các ngành nghề kinh doanh chính

Cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin bao gồm:

- Xây dựng, thiết kế và triển khai các hệ thống phần mềm hỗ trợ quản lý doanh nghiệp.
- Tư vấn và cung cấp phần mềm.
- Tư vấn, triển khai, đào tạo các dự án CNTT.
- Tư vấn cung cấp dịch vụ hỗ trợ quản trị doanh nghiệp (Không bao gồm tư vấn pháp luật, tài chính);
- Cung cấp và chuyển giao công nghệ, sản phẩm công nghệ thông tin;
- Dịch vụ xử lý, xây dựng cơ sở dữ liệu, khai thác dữ liệu và các hoạt động liên quan tới cơ sở dữ liệu;
- Thiết kế hệ thống máy tính ( Thiết kế tạo lập trang chủ internet, thiết kế hệ thống máy tính tích hợp công nghệ truyền thông) (Không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình);

1.4 Đội ngũ D2S

D2S có thế mạnh là sở hữu một đội ngũ kinh nghiệm lâu năm liền trong lĩnh vực công nghệ thông tin được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trên cả nước.
D2S được xây dựng dựa trên nền tảng các chuyên viên lâu năm trong ngành IT, phân tích tài chính, tích hợp hệ thống. Có khả năng phân tích và triển khai những hệ thống lớn.
Đội ngũ cán bộ D2S thường xuyên làm việc tiếp xúc với các đối tác lớn và các đối tác nước ngoài do đó hình thành được nhưng phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.
Với những công nghệ và giải pháp luôn được cập nhật, chúng tôi khẳng định sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Khách hàng